Mải mê "ngắm hotgirl", thanh niên xe máy đầu trần đâm vào Range Rover

Một đoạn video đã ghi lại cảnh nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã đâm vào một chiếc xe Range Rover gây nhiều tranh cãi.

Trên tuyến giao thông từ phố Lý Thái Tổ về phía Ngô Quyền, tại đoạn giao cắt Ngô Quyền – Lê Thạch, một nam thanh niên mặc áo xanh, đi xe máy và không đội mũ bảo hiểm đã đâm ngang vào thân xe Range Rover bởi không tập trung quan sát.

Tại đoạn giao cắt ngã năm Lý Thái Tổ – Lê Thạch – Ngô Quyền này hiện nay không được trang bị đèn tín hiệu giao thông, biển báo đường ưu tiên và biển chỉ dẫn đi theo vòng xuyến nên nhiều người khi xem đoạn video này cho rằng người lái xe Range Rover đã không chú ý quan sát khi chuyển hướng rẽ vào đoạn giao cắt.

Tại đoạn giao cắt này, xe máy đang được quyền ưu tiên vì theo điều 24 tại luật giao thông đường bộ 2008 thì: “Khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây: 1. Tại nơi đường giao thông không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải.”