Bạn đang cần thiết kế website và tìm công ty thiết kế web uy tín để gửi gắm sản phẩm. Cách đơn giản nhất là các bạn lên google và search ” Công ty thiết kế website tại hà nội “. Các kết quả tìm kiếm sẽ đề xuất công ty thiết kế web uy tín nhất cho bạn. Dưới đây là kết quả google khi search cụm từ khóa trên vào ngày 28.12.2016.

thiet-ke-website-tai-ha-noi

thiết kế website tại hà nội

Tại Hà Nội có khoảng hơn 100 công ty hoặc team làm dịch vụ thiết kế website cho khách hàng. Các công ty thường có quy mô nhỏ. Một số ít quy mô lớn hơn từ 30 người trở lên. Nhưng đây hầu hết là các công ty có “nghề tay trái” là cung cấp dịch vụ máy chủ tên miền đánh lái qua.

Việc thiết kế website tại Hà Nội nói riêng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi người đều có thể tự làm website cho mình hoặc thuê các công ty hay người quen làm giúp với giá cả cực kỳ phải chăng.

Nếu như mọi người tự làm 1 cái blog miễn phí của google thì không cần phải đầu tư gì cả. Chỉ cần lên mạng và gõ cụm từ khóa: hướng dẫn làm blogspot của google. Khi đó sẽ ra các hướng dẫn để các bạn làm 1 blog đăng 1 hoặc nhiều bài viết lên và chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng.

Trường hợp các bạn có 1 chút kiến thức về công nghệ thông tin, các bạn có thể tự làm hoặc download code ở trên mạng về và chỉnh sửa. (chỉ áp dụng với những người có hiểu biết chuyên môn). Các bạn làm kinh doanh thị trường thì không nên thử vì mất thời gian. Chúng ta đang cần tính hiệu quả mà thôi. Quay lại với phương pháp tự làm này, bạn sẽ vẫn cần 1 số yếu tố sau để thiết kế được 1 website đó là : phải mua và chọn mua 1 tên miền hợp lệ , mua 1 hosting để lưu trữ dữ liệu website.

Vậy thế nào là tên miền hợp lệ, đó là tên miền chưa được ai đăng ký mua. Bạn có thể kiểm tra tên miền tại đây hoặc gọi cho chúng tôi kiểm tra giúp. Tên miền các bạn gõ vào trình duyệt mà không thấy website chưa chắc đã là tên miền sử dụng được vì nhiều người mua tên miền nhưng họ chưa dùng tới. Cứ để vậy đã :).

2 là hosting nên chọn hosting phù hợp với mã nguồn website bạn định thiết kế. Thường thì mọi người sẽ sử dụng hosting Linux đây là dạng hosting hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn PHP, worrdpress, joomla, magento.

Còn nếu bạn muốn thuê Thiết kế website tại Hà Nội chúng tôi có thể giúp bạn. Web888 cung cấp dịch vụ thiết kế website cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức lớn tại hà nội

Tính năng thiết kế website tại hà nội chúng tôi cung cấp : 0988 485 300

 • Chức năng giỏ hàng đặt hàng online
 • Chát Live với khách hàng ngay trên website 
 • Liên kết các mạng xã hội facebook twitter
 • Bố cục dễ nhìn, Tối ưu SEO dễ lên top Google
 • Có giao diện mobile tương thích mọi thiết bị di động
 • Quản trị tiếng việt dễ dùng, quản lý sản phẩm và các đơn đặt hàng
 • Hỗ trợ trực tuyến live chát
 • Gọi điện thẳng tới số di động bằng 1 cú click chuột
 • Đơn hàng online sẽ được gửi thẳng tới điện thoại di động bằng email
 • Hosting dung lượng 2GB băng thông không giới hạn đặt tại Việt Nam
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng 24/7 bằng email, điện thoại hoặc live chat.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn tư vấn cho quý khách các gói thiết kế web tại hà nội và giao diện phù hợp .